ઉનાળામાં જરૂર પીવો કોકમનું શરબત, લીવરથી લઈ હાર્ટને તંદુરસ્ત રાખવામાં કરશે મદદ, જાણો અને શેર કરો
ગુજરાતીઓની દાળમાં તેમજ કેટલાક શાકમાં સ્વાદ માટે કોકમનો (Kokum)ઉપયોગ થાય છે. ગુજરાતની જેમ મહારાષ્ટ્ર અને દક્ષિણ ભારતના કોસ્ટલ વિસ્તારમાં મસાલા તરીકે કોકમનો ભરપૂર ઉપયોગ થાય છે. કોકમ સીઝનલ હોય છે, જેનો સ્વાદ ખાટો મીઠો હોય છે. તેનો વપરાશ (Use)આમલી તરીકે પણ થાય છે. ઉપરાંત કોકમ શરબત(Drink) ઉનાળામાં પણ ખૂબ પીવામાં આવે છે. કોકમમાં મોટા પ્રમાણમાં […]